เบื้องต้นข้อมูลรถใหม่ TOYOTA Mitsubishi Nissan Honda

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour


ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour ขอเดินหน้าลุยตลาดพร้อมเผยโฉมเต็มตัว 140 ภาพ(แต่นำมาให้ชมเพียง9ภาพเท่านั้น)
หลังจากฝ่ามรสุมการวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆชาวอเมริกันว่ารูปโฉมของ Honda Accord CrossTour รถสายพันธุ์ใหม่ในตระกูล Accord สร้างความผิดหวังอย่างมากแม้ว่าภาพปล่อยในชุดแรกจะมีเพียงไม่กี่ภาพเท่านั้น แต่สาวกของ Honda ก็ไม่ลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นในเชิงลบที่พวกเขามองว่ามันดูธรรมดามากๆและไม่สมศักดิ์ศรีการที่เป็นรถรุ่นใหม่ของ Honda ที่มีชื่อเสียงในการออกแบบรถสไตล์สปอร์ทมานาน แต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป และวันนี้ก็เป็นวันที่ Honda ตัดสินใจปล่อยภาพชุดใหญ่อลังการถึง 140 ภาพในทุกซอกทุกมุมของ Accord CrossTour เพื่อที่อย่างน้อยภาพในมุมอื่นๆอาจจะช่วยเปลี่ยนทัศนคติของแฟนๆได้บ้างไม่มากก็น้อยฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour
รุ่นใหม่ที่เป็นเวอร์ชั่น crossover ประตูเปิดหลังของ Honda Accord ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 20 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้มีการตั้งราคาไว้ที่ 29,670 ถึง 36,220 เหรียญสหรัฐฯ ไม่รวมค่าขนส่ง

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour
Honda Accord CrossTour จะมีให้เลือก 2 รุ่น คือ EX และ EX-L โดยทั้งสองรุ่นจะถูกขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V6 i-VTEC 3.5 ลิตร ให้กำลัง 271 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที มีแรงบิดสูงสุดที่ 254 ปอนด์ฟุต ที่ 5,000 รอบ/นาที และมีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงในเมือง/นอกเมืองอยู่ที่ 18/27 ไมล์/แกลลอนสำหรับรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้านี้

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour
เครื่องยนต์ V6 ขับเคลื่อนผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยมี option เป็นรุ่น EX-L ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนทุกล้อหรือ All-Wheel-Drive

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour
อุปกรณ์มาตรฐานของรุ่น EX ได้แก่ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ dual-zone พร้อมช่องอากาศแถวที่ 2 ระบบเครื่องเสียงพร้อมเครื่องเล่น CD 6 แผ่นและวิทยุ AM/FM ขนาด 360 วัตต์พร้อมลำโพง 7 ตัว เบาะหลังพับเก็บได้ ล้ออลูมิเนียมขอบ 17 นิ้วหุ้มด้วยยางขนาด 225/65 R17 กล่องสารพัดประโยชน์แบบซ่อนตัวได้ ระบบ cruise control กระจกส่วนตัวด้านหลัง พวงมาลัยพร้อมปุ่มควบคุมระบบเสียง เข็มทิศ ตัววัดอุณหภูมิภายนอกรถ ไฟหน้าแบบ projector พร้อมระบบปิดเปิดอัตโนมัติ ไฟตัดหมอก ที่จับประตูโครเมี่ยม กระจกข้างไฟฟ้าแบบไล่ฝ้าสีเดียวกับตัวถัง

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour
ส่วนรุ่นท็อปสุด EX-L มีการเพิ่มเบาะนั่งหุ้มหนังที่มีระบบทำความร้อนสำหรับเบาะหน้า พวงมาลัยและหัวเกียร์ก็หุ้มหนังเช่นกัน กระจกมองหลังแบบปรับตามความสว่างของแสงอัตโนมัติ ล้ออลูมิเนียมขอบ 18 นิ้วหุ้มด้วยยางขนาด 225/60 R18 ไฟหน้าปิดเปิดอัตโนมัติ ระบบจำตำแหน่งเบาะนั่งด้านหน้า กระจกข้างที่มีระบบหน่วยความจำ ฝาปิดส่วนบรรจุสัมภาระ ระบบส่งสัญญาณ HomeLink ลำโพงรูปกรวยทำด้วยเคฟล่าร์ ส่วนลำโพงด้านหน้ารูปโดมทำด้วยวัสดุอลูมิเนียม พร้อมระบบต่อเชื่อมเครื่องเสียงผ่าน USB Port ครับ สวยหรือไม่สวยอย่างไรลองชมกันเอาเองกับภาพความละเอียดสูง 140 ภาพครับ

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour

ฝ่ากระแสวิจารณ์ Honda Accord CrossTour
ที่มา: Honda

รายการบล็อกของฉัน